Ceballos bày tỏ tình yêu với Madrid, Arsenal hết cơ hội

Dani Ceballos mới đây đã bày tỏ tình yêu với đội bóng chủ quản Real Madrid, đồng nghĩa rằng khả năng cao anh sẽ rời Arsenal ngay khi hợp đồng cho mượn giữa đôi bên hết hạn.

Như đã biết, Dani Ceballos cập bến Emirates ở phiên chợ hè 2019. Anh đã có khởi đầu hết sức ấn tượng trong màu áo Pháo Thủ trước khi phải ngồi ngoài một thời gian dài cho chấn thương dây chằng.

Ceballos thi đấu ấn tượng tại Arsenal

Việc phải nghỉ thi đấu suốt 3 tháng đã khiến nhiều người lo ngại rằng Dani Ceballos chẳng còn chút tương lai nào ở Arsenal. Tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha sau đó đã trở lại hết sức mạnh mẽ và một lần nữa gây dựng được niềm tin của HLV Mikel Arteta. Anh đã ra sân ba trận liên tiếp trước khi giải Ngoại Hạng phải tạm dừng vì dịch bệnh.

Tờ Mirror cho hay phía Arsenal rất hài lòng với phong độ của Dani Ceballos và do đó muốn giữ anh ở lại bằng một bản hợp đồng chính thức. Có điều, đây dường như lại không phải tính toán của ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid.

Ceballos muốn tìm lại chỗ đứng ở Bernabeu

Chia sẻ với báo giới vào tuần trước, Ceballos cho biết: “Tôi là một cầu thủ của Real Madrid và tất cả các cầu thủ trên thế giới đều muốn được thi đấu cho họ”.

“Hợp đồng giữa tôi và Madrid vẫn còn tới 3 năm nữa. Đó là đội bóng tốt nhất có thể mang đến thành công cho bạn”.

Được biết, hợp đồng cho mượn giữa Ceballos và Arsenal sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 tới song Pháo Thủ đang xin sự trợ giúp từ phía Los Blancos với mục tiêu có được sự phục vụ của Ceballos đến hết mùa giải năm nay.

Chưa rõ lời đề nghị này của Arsenal có được Real chấp thuận hay không nhưng gần như chắc chắn Dani Ceballos sẽ trở lại Bernabeu ngay khi mùa 2019/20 khép lại.

“Tôi mới 23 tuổi, vẫn chưa đạt đến giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp. Tôi đang rất sẵn sàng hướng đến những thử thách mới trong tương lai”, Ceballos cho biết thêm.

hvtvzone  bài viết liên quan