Chelsea cho phép Willian trở lại Brazil đoàn tụ cùng gia đình

Chelsea được cho là đã đồng ý để tiền vệ cánh Willian trở lại Brazil đoàn tụ cùng gia đình sau khi anh mắc kẹt tại Luân Đôn do lệnh cách li.

Sự bùng phát của COVID-19 trên toàn cầu đã khiến việc di chuyển của tất cả mọi người bị hạn chế. Willian đang phải ở lại Luân Đôn để thực hiện việc cách li trong khi vợ và hai con gái đã đáp chuyến bay về Brazil từ trước đó.

Theo tờ The Sun, BLĐ Chelsea đã chấp thuận lời đề nghị của Willian bất chấp việc tất cả các đội bóng ở thủ đô đang phải chấp hành lệnh phong tỏa trong vòng 3 tuần. 

Willian sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào hè này

Sở dĩ Willian nóng lòng trở lại quê nhà để đoàn tụ với vợ con là bởi Premier League đã chính thức bị hoãn đến tận cuối tháng 4. 

Chia sẻ với Globo Spor TV mới đây, ngôi sao này cho hay: “Hiện tại, tôi đang phải ở một mình. Vợ và hai con đang ở Brazil”.

“Tôi đã lên kế hoạch cho mọi thứ. Kế hoạch ban đầu là họ sẽ về Brazil trước, tôi sẽ ở lại Anh nghỉ ngơi thêm một chút rồi về sau. Nhưng giờ thì tôi đang phải xin phép CLB để trở lại Brazil do tình hình đã thay đổi”.

“Chúng tôi từng tính đến việc để vợ con quay lại Anh. Tuy nhiên, Premier League đã bị hoãn đến tận 30 tháng 4 và do đó tôi đang đề xuất Chelsea cho đoàn tụ với gia đình ở Brazil”.

Chelsea cho phép Willian trở lại Brazil đoàn tụ cùng gia đình

Được biết, hợp đồng hiện tại của Willian và The Blues sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới. Chưa rõ liệu anh có tiếp tục khoác áo Chelsea vào mùa tới hay sẽ chấm dứt 7 năm gắn bó cùng đội bóng thành Luân Đôn tại đây.

Ngoài ra, Willian cũng chia sẻ những khó khăn của việc cố gắng giữ thể lực trong quá trình tự cách li tại nhà.

“Chúng tôi biết nếu không vận động thì sẽ không duy trì được thể lực. Tôi đã ở nhà được 6 ngày rồi và không có nhiều điều kiện để tập luyện như bình thường”.

“Tòa nhà của tôi có phòng gym nhưng tôi cũng không thể đến đó được. Tôi chỉ được ở trong phòng của mình thôi. Mọi thứ rất khó khăn nhưng chúng ta phải nghĩ tới những người khác nữa. Nếu mọi người đều tuân thủ việc cách li tốt thì mọi chuyện sẽ sớm qua đi”.


 

hvtvzone  bài viết liên quan