Chelsea sẽ bán Kante, mở đường cho Inter Milan?

Theo báo giới Ý, Chelsea nhiều khả năng sẽ bán N’Golo Kante ngay hè này, mở ra cơ hội tái hợp cho HLV Antonio Conte của Inter Milan.

Trước đó, HLV Frank Lampard từng “bóng gió” về việc N’Golo Kante chắc chắn không rời Stamford Bridge trong tương lai gần tới song với việc tiền vệ này thường xuyên vật lộn với chấn thương, rất có thể chiến lược gia người Anh sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Theo báo giới Ý, trong trường hợp Chelsea thực sự sẽ bán Kante, bến đỗ mới của anh rất có thể sẽ là Inter Milan- nơi Kante được tái hợp với người thầy cũ Antonio Conte.

Kante có thể tái hợp với Conte ở Inter?

Dĩ nhiên, mức phí chuyển nhượng của cựu ngôi sao Leicester City chắc chắn không hề rẻ khi mà anh còn tới 3 năm hợp đồng với đội bóng thành Luân Đôn.

Ngoài ra, hiện Kante đang đút túi tới 290 nghìn bảng/tuần tại Stamford Bridge. Đây sẽ là một trở ngại lớn đối với các đội bóng đang có ý theo đuổi tiền vệ người Pháp.

Trong khi đó, có thông tin cho rằng HLV Conte sẽ phớt lờ mọi vấn đề liên quan tới chấn thương hay lương bổng để quyết đưa cậu học trò cũ về San Siro bằng mọi giá. Ông đang tỏ ra rất háo hức với kế hoạch thay đổi bộ mặt của Inter Milan vào mùa tới.

Mới đây, Frank Lampard thừa nhận rằng Chelsea của ông sẽ không phụ thuộc vào N’Golo Kante trong bối cảnh tiền vệ này thường xuyên vật lộn với chấn thương dây chằng.

Kante đang trải qua mùa giải đầy chấn thương ở Chelsea

Cụ thể, Lampard cho biết: “Tôi rất vui vì được dẫn dắt một cầu thủ có đẳng cấp như cậu ấy”.

“Chúng tôi sẽ có một buổi trao đổi cởi mở giữa tôi, cậu ấy, đội ngũ huấn luyện và đội ngũ y bác sĩ. Vấn đề lớn nhất của mùa này là cậu ấy đã chấn thương khi mùa giải còn chưa bắt đầu và bỏ lỡ phần lớn các trận của mùa giải”.

“Chúng tôi vẫn luôn cố gắng giúp cậu ấy hồi phục nhanh và tốt nhất có thể. Mỗi lần trở lại, cậu ấy đều thi đấu rất ấn tượng song đây quả thực là một vấn đề đáng lo ngại”.

“Hãy cùng chờ xem mọi chuyện sẽ diễn tiến thế nào trong thời gian tới”.
 

hvtvzone  bài viết liên quan