Diego Carlos bác bỏ tin đồn sắp đến Liverpool

Trung vệ ngôi sao Diego Carlos của Sevilla mới đây đã bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc anh sẽ sớm chuyển tới khoác áo ĐKVĐ Champions League.

Theo báo giới, HLV Jurgen Klopp từ lâu đã nhắm Diego Carlos như một phương án thay thế hoàn hảo cho Dejan Lovren. Liverpool, do đó, cũng đã sẵn sàng chi 64 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của trung vệ này với Sevilla.

Diego Carlos đang tỏa sáng ấn tượng tại Sevilla

Tuy nhiên, có vẻ như đó chỉ là câu chuyện được giới truyền thông tự mình đồn thổi và chưa hề có sự kiểm chứng từ người trong cuộc. Chia sẻ với Estadio Deportivo mới đây, Diego Carlos đã chính thức lên tiếng về tin đồn liên quan đến tương lai của mình.

Trả lời về việc liệu anh đã nhận được cuộc gọi nào từ Liverpool hay chưa, Carlos tiết lộ: “Cho đến nay, đại diện của tôi vẫn chưa nói gì về việc này với tôi cả”.

“Tôi cũng không quan tâm đến các đội bóng khác”.

“Tôi luôn nói vậy với anh ấy. Nếu anh ấy định nói gì đó với tôi thì đó nên là điều chắc chắn, bởi tôi không muốn nghe những chuyện đồn thổi. Tôi cần giữ cho tâm trí tập trung vào Sevilla”.

Liverpool rất để mắt tới trung vệ của Sevilla

Diego Carlos mới gia nhập Sevilla vào tháng 5 năm ngoái với mức phí 13,5 triệu bảng song phong độ tuyệt vời của anh đã thu hút sự chú ý từ nhiều CLB lớn, đặc biệt phải kể đến Barcelona, Real Madrid và Liverpool.

Diego chia sẻ thêm: “Tôi rất hạnh phúc ở Sevilla”.

“Tôi thực sự yêu CLB và cả thành phố này. Quả là một thành phố thật tuyệt vời, đối với tôi và gia đình mình”.

“Nếu tôi rời Sevilla thì tôi chắc chắn sẽ phải chuyển tới một đội bóng vĩ đại, bởi Sevilla đã là một đội bóng tuyệt vời rồi”.

Hiện Sevilla và tất cả các đội bóng khác ở La Liga đều đang trong thời gian cách li vì dịch COVID-19. Tây Ban Nha được coi là tâm dịch lớn thứ 2 châu Âu, chỉ sau Italia và thứ 3 thế giới với vị trí dẫn đầu thuộc về Mỹ.
 

hvtvzone  bài viết liên quan