Dybala: Tôi đã từ chối Man United và Tottenham

Paulo Dybala mới đây tiết lộ rằng anh đã tiến rất gần tới cánh cửa Premier League ở mùa hè năm ngoái.

Ở mùa giải 2018/19, chân sút người Argentina không còn giữ được vị trí trong đội hình chính thức của Juventus. Nhiều người đã tin rằng việc Paulo Dybala chia tay thành Turin chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi. Khi đó, Man United và Tottenham là hai đội bóng nhanh tay nhất trong việc tiếp cận tiền đạo này. Có điều, Paulo Dybala cho đến cuối cùng vẫn quyết định ở lại Juventus.

Dybala từng được United và Spurs hỏi mua?

Đây có thể coi là một quyết định táo bạo song đầy sáng suốt của Dybala khi sự xuất hiện của tân HLV Maurizio Sarri đã mang đến khá nhiều điều tích cực cho anh. Một lần nữa, chân sút 26 tuổi trở thành gương mặt quen thuộc trong đội hình xuất phát của Bà Đầm Già.

Chia sẻ với CNN, Dybala cho biết: “Mùa hè năm ngoái, Juventus tỏ rõ rằng họ chẳng cần tôi nữa, họ cũng chẳng hi vọng gì vào tôi”.

“Nhiều đội bóng đã liên hệ với tôi, trong số đó có Man United và Tottenham. Đã có vài cuộc trao đổi trước khi PSG xuất hiện”.

“Tôi không trực tiếp nói chuyện với họ. Các đội bóng đó đều làm việc với Juventus. Dù sao thì ý định của tôi khi đó vẫn là ở lại Juventus”.

“Đó là một năm không mấy tốt đẹp hay chính xác hơn là 6 tháng cuối cùng tồi tệ. Cũng bởi vậy mà tôi không muốn ra đi với những kí ức buồn như thế. Tôi đã mang đến nhiều điều tốt đẹp cho Juventus và sẽ không công bằng nếu tôi ra đi như thế này”.

“Tôi đã nói với CLB rằng quyết định của tôi là ở lại, nỗ lực để tiến bộ hơn. Mọi chuyện không hề dễ dàng bởi Juventus có kế hoạch của riêng họ. Rất may, Sarri đã đến và cơ hội trở lại với tôi”.
 

hvtvzone  bài viết liên quan