‘Jurgen Klopp bước qua cửa và thay đổi mọi thứ’

Đội trưởng Jordan Henderson đã dành những lời tri ân sâu sắc nhất đến HLV Jurgen Klopp sau khi Liverpool chính thức đăng quang Premier League vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.

Chiến thắng 2-1 của Chelsea trước Man City mới đây đồng nghĩa rằng Liverpool đã hơn thầy trò Guardiola tới 23 điểm trong khi Ngoại Hạng chỉ còn 7 vòng đấu nữa sẽ khép lại.

Henderson xúc động khi Liverpool vô địch Premier League

Đây là mùa giải cực kì ấn tượng của đội bóng vùng Merseyside khi họ thắng 28/31 trận. Nói về thành tích này, đội trưởng Jordan Henderson không thể không nhắc tới vai trò cực kì quan trọng của HLV Jurgen Klopp kể từ khi ông cập bến Anfield vào năm 2015.

Klopp đang làm nên lịch sử cho Liverpool

“Tôi không nghĩ về khoảnh khắc này, tôi chỉ nghĩ về từng trận đấu thôi. Khi khoảnh khắc này tới, tôi không biết phải miêu tả nó như thế nào. Sau chức vô địch Champions League, tôi đã từng nói rằng chúng tôi không thể làm được điều này nếu không có sự xuất hiện của Jurgen Klopp”.

“Tôi không hề có ý thiếu tôn trọng các HLV trước đó bởi từng có lúc, chúng tôi đã đến rất gần chức vô địch. Chỉ có điều kể từ ngày đầu tiên Klopp bước qua cánh cửa, ông ấy đã thay đổi tất cả”.

“Ông ấy là một nhà lãnh đạo vĩ đại, một con người tuyệt vời. Điều ấn tượng nhất ở ông ấy là ông ấy khiến chúng tôi theo và tin tưởng mình đến cùng”.

“Danh hiệu này có thể sẽ không tới nếu không nhờ ông ấy. Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời và đó không phải điều ngẫu nhiên đâu. Đó đều là nhờ Jurgen và đội ngũ huấn luyện của chúng tôi”.

“Mọi thứ quá tuyệt vời. Tôi đã không dám nói về nó trước khi mọi việc thực sự diễn ra. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho các đồng đội, cho đội bóng và người hâm mộ. Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã làm được”.

“Khi chúng tôi vô địch Champions League, chúng tôi đang ở trên sân đấu. Rất nhiều cảm xúc”.

“Cảm giác khác hơn rất nhiều khi cùng theo dõi trận đấu với mọi người và chờ đợi khoảnh khắc vô địch”.

Sau vòng đấu đêm qua, Liverpool chính thức trở thành tân vương của mùa giải 2019/20 với 23 điểm nhiều hơn Manchester City trong khi còn tới 7 vòng đấu chưa được diễn ra.

hvtvzone  bài viết liên quan