Không chỉ U23 Việt Nam, U23 Thái Lan cũng thê thảm ở tổng duyệt

Thái Lan được biết đến là nước chủ nhà mà sẽ diễn ra vòng chung kết giải bóng đá vô địch châu Á U23. Bên cạnh những thông tin về sự chuẩn bị sẵn sàng trên lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thông tin về U23 Thái Lan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó nổi bật là là thông tin về trận tổng kết của Thái Lan với Saudi Arabia.

U23 Thái Lan thua thê thảm ở trận tổng duyệt

 Thái Lan cũng giống như Việt Nam cũng thua ở chợ tổng duyệt với Saudi Arabia
 Thái Lan cũng giống như Việt Nam cũng thua ở chợ tổng duyệt với Saudi Arabia

Nếu như fan hâm mộ Việt Nam cảm thấy cực kỳ lo lắng cho đội tuyển Việt Nam khi thua U23 Bahrain một trái ở trận tổng duyệt thì fan hâm mộ Thái Lan cũng cũng lo lắng không kém. Trong cùng ngày thi đấu tổng duyệt với Việt Nam, U23 Thái Lan và U23 Saudi Arabia đã có màn đọ sức với nhau. Và nếu như Việt Nam để thua Bahrain một trái thì Thái Lan thê thảm hơn. Các cầu thủ chủ nhà không ghi được bàn thắng nào đối với Saudi Arabia.

Trước khi thi đấu cả Thái Lan và Saudi Arabia đều thống nhất với nhau sẽ giữ bí mật về quá trình thi đấu của cả hai đội tuyển. Do đó mà tại sân thi đấu không hề có bất cứ báo chí truyền thông hay fan hâm mộ nào. Vì vậy mà mọi người sẽ không có cơ hội để theo dõi bài trực tiếp bóng đá U23 Thái Lan thi đấu tổng duyệt ở bất cứ kênh truyền hình nào. Kết quả cuối cùng của trận đấu đấu được ban huấn luyện thông báo, Thái Lan đã thua Saudi Arabia thê thảm với tỉ số 0 - 1.

Bài học cho nước chủ nhà Thái Lan

Thái Lan coi trận thua này là bài học trước khi bước chân vào vòng chung kết
Thái Lan coi trận thua này là bài học trước khi bước chân vào vòng chung kết

Khi thua trận ở màn tổng duyệt các cầu thủ U23 Thái Lan cũng giống như U23 Việt Nam coi đây là bài học đắt giá trước thềm thi đấu. Mặc dù để thua Saudi Arabia nhưng đây chính là cơ hội để cho các cầu thủ của nước chủ nhà nhìn nhận lại bản thân. Đặc biệt sau trận thua thê thảm ở màn tổng duyệt này, Thái Lan đã lên dây cót tinh thần, càng chuẩn bị tích cực hơn để có những màn thi đấu hoàn hảo trong vòng chung kết.

Đặc biệt đối với Huấn luyện viên của đội tuyển U23 Thái Lan, đây chính là một trong những điều không mong muốn. Ở vòng bảng U23 Châu Á, Thái Lan sẽ phải chạm trán với các quốc gia sừng sỏ như Iraq, Australia và Bahrain. Do đó nếu đội tuyển của nước chủ nhà chủ quan sẽ dễ dàng đánh mất cơ hội giành 1 trong 3 vé đi Olympic Tokyo 2020. Trận tổng duyệt này cũng chính là cơ hội để cho huấn luyện viên có thể sắp xếp lại đội hình một cách hoàn chỉnh nhất. 

Thái Lan sẽ thi đấu với những đội tuyển nào ở vòng bảng U23 châu Á?

Theo lịch truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay:

  • Thái Lan sẽ thi đấu với Bahrain vào 20:15 ngày 8/1

  • U23 Thái giao đấu cùng U23 Australia vào 20:15 ngày 11/1 

  • Thái Lan thi đấu cùng Iraq vào 20:15 ngày 14/1.

Để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của đội tuyển U23 Thái Lan nói riêng cũng như các đội tuyển thi đấu U23 Châu Á nói chung, fan hâm mộ đừng quên theo dõi Trandau.tv cũng như cập nhật linh xem bóng đá trực tiếp. Một số kênh xem bóng đá trực tuyến hiện nay cập nhật cả lịch thi đấu bóng đá Việt Nam và lịch C1 thỏa sức cho Fan hâm mộ theo dõi các trận đấu nảy lửa.

https://trandau.tv/diem-nhan-tran-mo-man-u23-viet-nam-u23-uae-tai-vck-u23-chau-a-2020.html

https://trandau.tv/tin-tuc/u23-jordan-don-vien-binh-tu-chau-u.html

hvtvzone  bài viết liên quan