Man United bất ngờ liên hệ với đại diện của Willian

Manchester United được cho là đã liên hệ với người đại diện của Willian với mục tiêu chiêu mộ cầu thủ này theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè năm nay.

Được biết, tương lai của ngôi sao người Brazil tại Stamford Bridge vẫn đang khá mông lung khi hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào 30 tháng 6 tới. Willian muốn được gia hạn thêm ít nhất 3 năm trong khi Chelsea chỉ có thể đề nghị tối đa 2 năm.

Thậm chí, cầu thủ 31 tuổi còn từ chối việc kí hợp đồng ngắn hạn để cùng Chelsea đá nốt các trận còn lại của mùa giải như cách mà người đồng đội Giroud đã làm mới đây.

Willian chưa đồng ý gia hạn với Chelsea

Theo France Football, Manchester United là CLB mới nhất liên hệ với người đại diện của Willian để bàn về tương lai của cầu thủ này.

Trước đó, PSG và Real Madrid cũng từng thể hiện sự quan tâm tới Willian song vấn đề ở chỗ họ cũng không muốn kí hợp đồng lên tới 3 năm với một cầu thủ đã trên 30 tuổi.

Willian muốn kí hợp đồng 3 năm với Chelsea

Tờ France Football tiết lộ rằng sở dĩ Man United muốn chiêu mộ Willian là bởi họ hi vọng kinh nghiệm của cầu thủ chạy cánh kì cựu này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho các cầu thủ trẻ như Anthony Martial, Marcus Rashford và Mason Greenwood.

Trong bối cảnh tài chính của hầu hết các CLB đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch, việc tiến hành một thương vụ không tốn tiền như thế này đương nhiên sẽ là một phương án tuyệt vời.

Chelsea và Man United sẽ có trận đấu đầu tiên sau 3 tháng nghỉ thi đấu vào cuối tuần này. Hiện hai CLB này đang hơn kém nhau đúng 3 điểm với lợi thế tạm thuộc về thầy trò Frank Lampard.
 

hvtvzone  bài viết liên quan