Real Madrid muốn bán Jovic càng nhanh càng tốt

Real Madrid đang sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho Luka Jovic trong bối cảnh họ đã hết kiên nhẫn với chân sút này.

Vào mùa hè năm ngoái, Los Blancos đã chiêu mộ Luka Jovic với mức phí 60 triệu euro, tương đương 53 triệu bảng sau mùa giải cực kì thăng hoa của anh tại Frankfurt.

Tuy nhiên, khoảng thời gian khoác áo Real Madrid lại vô cùng khó khăn đối với ngôi sao người Serbia khi anh thường xuyên phải góp mặt trên băng ghế dự bị.

Jovic đang là người thừa ở Bernabeu

Cụ thể, Luka Jovic mới chỉ ra sân vỏn vẹn 770 phút, bao gồm 16 trận ở La Liga từ đầu mùa giải cho đến giờ.

Đáng nói, anh cũng mới chỉ ghi được đúng 2 bàn thắng sau 770 phút nói trên. Đây là con số thực sự gây sốc khi trước đó, Luka Jovic từng ghi tới 25 bàn/mùa cho Frankfurt.

Zidane đã hết kiên nhẫn với Jovic

Theo tờ Marca, Real Madrid thực sự đã hết kiên nhẫn với Luka Jovic và họ đang sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho ngôi sao “thất sủng” này. HLV Zidane có vẻ như không hề tính đến anh trong kế hoạch phát triển tương lai của đội bóng Hoàng Gia.

Hiện Luka Jovic đang phải tự cách li sau khi tiếp xúc với một người bạn dương tính với COVID-19.

Cựu tiền đạo Frankfurt cũng đã tham gia xét nghiệm và nhận được kết quả âm tính song theo luật pháp Tây Ban Nha, anh vẫn phải tự cách li để tránh nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng.
Mặc dù phía Real Madrid đang muốn bán tống bán tháo Luka Jovic nhưng vấn đề ở chỗ họ hiện chưa nhận được bất kì lời đề nghị chính thức nào dành cho chân sút 22 tuổi.
 

hvtvzone  bài viết liên quan