Solskjaer tuyên bố ủng hộ mọi quyết định của UEFA

HLV Solskjaer của Manchester United khẳng định ông và toàn thể đội bóng sẽ ủng hộ mọi quyết định của BTC nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Được biết, Manchester United sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân không khán giả vào đêm nay khi họ hành quân đến Áo cho vòng 1/16 Europa League. Đã có những ý kiến cho rằng toàn bộ mùa giải năm sẽ bị hủy bỏ do sự gia tăng chóng mặt của các ca nhiễm Covid-19 mới tại châu Âu.

Solskjaer tuyên bố ủng hộ mọi quyết định của UEFA

Trả lời phóng viên về quan điểm của mình đối với quyết định này, HLV Solskjaer cho hay: “Tôi hiểu lí do họ đưa ra quyết định này trong tình huống hiện tại”.

“Mọi thứ phụ thuộc vào các nhà chức trách. Mối quan tâm lớn nhất chính là sức khỏe của toàn cộng đồng. Chúng tôi sẽ ủng hộ mọi quyết định mà BTC đưa ra”.

“Đây là một tình thế rất khó khăn không chỉ cho bóng đá mà còn đối với cả xã hội. Chúng tôi phải làm theo mọi quyết định của họ và sẽ tiếp tục thi đấu nếu đó là điều họ muốn”.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Bóng đá là cho các CĐV. Không có họ, chúng tôi chẳng là ai cả. Mọi trận đấu đều là dành cho họ. Có thể ngày mai chúng tôi sẽ nhận được thông tin mới hoặc là trong 2 tuần nữa”.

Solsa khẳng định bóng đá là vì CĐV

Nếu Premier League mùa này bị hủy bỏ thì đây sẽ là một tin cực kì buồn đối với các CĐV Liverpool bởi chưa bao giờ họ đến gần chức vô địch như thế này trong suốt 30 năm qua. 

Khi được hỏi về viễn cảnh Liverpool mất chức vô địch do giải đấu bị hủy bỏ, Scott McTominay cho biết: “Đó là một câu hỏi rất khó. Chúng tôi phải làm theo mọi điều được chỉ định và không thể lo lắng cho các đội khác”.

Man United đã phải trả lại tiền vé của trận gặp LASK đêm nay cho 900 khán giả. Trong khi các trận đấu giữa Sevilla- Roma và Inter- Getafe bị hoãn lại, các nhà chức trách tại Áo đã giới hạn số người vào sân xem trận đấu giữa Man United-Lask xuống 500 người.

Dĩ nhiên, chủ tịch của LASK chẳng hề vui vẻ với quyết định này: “Họ tạo ra quá nhiều áp lực cho thành phố. Tại sao chỉ là 500 người? Tôi không hiểu. Con số này ở Đức là 1000, và thậm chí trận đấu giữa Tottenham và Leipzig có tới hơn 40000 đến dự”.
 

hvtvzone  bài viết liên quan