Zidane: Vô địch La Liga thích hơn Champions League

HLV Zinedine Zidane tiết lộ rằng cảm giác vô địch La Liga năm nay còn sung sướng hơn cảm giác khi mang về ba danh hiệu Champions League trước đó.

Với cú đúp của Karim Benzema ở trận thắng 2-1 trước Villarreal hôm thứ 5, Real Madrid đã chính thức trở thành tân vương của mùa giải 2019/20, qua đó soán ngôi của đại kình địch Barcelona.

Zidane hạnh phúc với danh hiệu La Liga hơn

Để có được thành tích này, Real Madrid đã trải qua chuỗi 10 trận toàn thắng kể từ ngày La Liga tái khởi động. Phong độ của họ sau 3 tháng nghỉ thi đấu quả thực quá khủng khiếp.

Chia sẻ với báo giới sau khi mang về danh hiệu La Liga thứ 34 cho Los Blancos, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Champions League vẫn là Champions League song quả thực La Liga khiến tôi hạnh phúc hơn”.

“Đây là một cảm giác tuyệt vời bởi những gì mà các cầu thủ đã làm quả thực không thể tin được. Tôi không biết phải nói gì bây giờ vì tôi đang quá xúc động”.

“Các cầu thủ chính là những người đã chiến đấu nhiều nhất vì danh hiệu này. Tôi đã làm công việc của mình song họ đóng vai trò chính khi luôn tin tưởng vào hành trình của CLB”.

Benzema góp công lớn cho chức vô địch của Madrid

Real Madrid sẽ không diễu hành trên xe bus qua trung tâm Madrid như thường lệ nhằm tránh khả năng lây nhiễm COVID-19.

“Mọi thứ thật lạ. Đương nhiên chúng tôi muốn ăn mừng với các CĐV nhưng điều đó không thể xảy ra”.

“Dù sao, tôi tin chắc tất cả mọi người đều đang hạnh phúc. Người hâm mộ luôn muốn chúng tôi chiến thắng và giờ thì chúng tôi đã mang chiến thắng về cho họ”.
 

hvtvzone  bài viết liên quan